LIÊN MINH CÀ PHÊ QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM

Quay về Daily news

Chị Đỗ Lan Hương nhận nhiệm vụ mới trong BĐH IWCA tại Việt Nam

Chị Đỗ Lan Hương nhận nhiệm vụ mới trong Ban điều hành của IWCA Việt Nam. Dự án trực thuộc Liên hiệp phụ nữ Cà Phê Thế giới

Chị Đỗ Lan Hương nhận nhiệm vụ mới trong BĐH IWCA tại Việt Nam

Hành trình đến với cà phê của chị Đỗ Lan Hương

14 năm làm gắn bó với chuyên ngành tài chính kế toán, chị Đỗ Lan Hương vẫn thường nghĩ, đây sẽ là công việc theo mình cả cuộc đời mình. “Biến cố xảy ra, tôi bị mắc chứng trầm cảm. Lúc đó, tôi tìm thấy café. Thức uống này như một liều thuốc, giúp tôi hồi sinh. Tôi quyết định gắn duyên với café và Schum Coffee ra đời”

Chị Lan Hương tại IWCA Việt Nam

Cùng Schum tham gia vào mạng lưới IWCA Vietnam với tư cách thành viên danh dự. Chị Đỗ Lan Hương đã nhanh chóng thể hiện vai trò tích cực và chính thức trở thành một thành viên trong ban điều hành IWCA Vietnam. Chị đã có nhiều cống hiến và đóng góp to lớn cho sự phát triển của tổ chức. Đồng thời tham gia tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Chị chính là gương mặt tiêu biểu cho sức mạnh và vai trò then chốt của phái nữ trong chuỗi cung ứng cà phê.

” Nhiều khi mình không hiểu tại sao mình lại thích thú với cái ý tưởng muốn đưa cà phê Robusta tinh tuyển của Việt Nam sang được nước Mỹ cơ chứ. Nhiều người nhìn vào những điều đang hiện hữu và đặt câu hỏi ” Tại sao?”. Còn mình, mình lại mơ về điều chưa từng tồn tại một cách nghiêm túc và tự hỏi ” Tại sao không?”.

Chị Đỗ Lan Hương nhận nhiệm vụ mới trong BĐH IWCA tại Việt Nam
Chị Đỗ Lan Hương – BĐH IWCA tại Việt Nam

Mình tự hào về cà phê của Việt Nam. Và tự hào hơn nữa về những người phụ nữ làm cà phê. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với đôi bàn tay khéo léo, cần mẫn, chỉn chu chăm chút cho những hạt cà phê tròn đầy no nê cái nắng cái gió làm cho hạt cà phê thêm đậm hương tròn vị hơn biết bao nhiêu. Mình có ước mơ. Một ước mơ cháy bỏng. Cà phê Việt Nam sẽ được các bạn đánh giá cao và công nhận về kết quả này “. Chị Lan Hương nhận nhiệm vụ mới trong Ban điều hành của IWCA tại Việt Nam. IWCA thuộc dự án Liên hiệp phụ nữ Cà Phê Thế giới chia sẻ.

Lời nhắn của IWCA Việt Nam tới chị Đỗ Lan Hương

Chào mừng chị đến với Ngôi nhà IWCA tại Việt Nam. Chúc chị cùng đội ngũ Ban điều hành IWCA Việt Nam đưa ước mơ Hạt Cà Phê Hạnh Phúc của Việt Nam lan rộng trong hệ thống IWCA trên toàn cầu một cách tròn vẹn nhất.

+84 912 519 235