LIÊN MINH CÀ PHÊ QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM

Nhà Sáng Lập

Với mục tiêu hỗ trợ một cách hiệu quả những cơ hội mới cho phụ nữ trong ngành cà phê, các nhà sáng lập IWCA Việt Nam khao khát nắm bắt những cơ hội nâng cao sinh kế, cải thiện chất lượng cuộc sống của họ một cách bền vững.

Chủ tịch hội đồng quản trị – Bà Đào Ngọc Anh

Bà Ngọc Anh là một người phụ nữ hiện đại tự chủ, đam mê mãnh liệt với cà phê Việt. Nhiều năm làm việc tại Việt Nam và nước ngoài, chứng kiến sự phát triển của thế giới khiến bà Ngọc Anh lại càng yêu, càng thương những số phận phụ nữ Việt Nam vất vả hơn.

Bởi vậy, bà luôn đau đáu một câu hỏi. “Phải làm cách nào để có thể cải thiện sinh kế cho những người phụ nữ Việt Nam bất hạnh”. Cuối cùng, bà đã quyết định thành lập nên IWCA Việt Nam. Đây là tổ chức doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận. IWCA Việt Nam hoạt động với nhiệm vụ chính là cải thiện sinh kế của phụ nữ trong tất cả các lĩnh vực của ngành cà phê tại Việt Nam.

Quá trình công tác:

Phó chủ tịch hội đồng quản trị – Bà Đào Kim Chung

Đã từng trải qua nhiều vất vả, bởi vậy bà Đào Kim Chung khao khát hơn ai hết về một giấc mơ được giúp đỡ chị em phụ nữ có một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn. Mang trong mình trái tim nóng, tình yêu với cà phê và sự thương cảm mãnh liệt, bà Kim Chung đã là một trong những người đồng sáng lập đầu tiên tại dự án IWCA Việt Nam này.

Quá trình công tác:

Giám đốc điều hành – Hằng Lê

Bà Lê Thị Hằng sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Do đó bà là một trong những người có cái nhìn chân thật và cụ thể nhất về cuộc sống của những người phụ nữ Việt. Bà luôn thấu hiểu và đồng hành với cuộc sống kham khổ của người phụ nữ. Bà có vai trò to lớn trong việc đưa ra những bước đi phù hợp nhất để IWCA Việt Nam giúp đỡ được ngày càng nhiều chị em phụ nữ hơn.

Quá trình công tác:

Hoạt động nhiệt tình, hết mình, không phô trương. Những gì IWCA Việt Nam đã đang và sẽ cống hiến cho cộng đồng cà phê phụ nữ Việt là cực kỳ to lớn. IWCA Việt Nam xứng đáng là một thành viên đáng tin cậy của tổ chức IWCA quốc tế.

+84 912 519 235