LIÊN MINH CÀ PHÊ QUỐC TẾ PHỤ NỮ VIỆT NAM

Giới thiệu

Liên minh Cà phê Phụ nữ Quốc tế đại diện tại Việt Nam (IWCA Việt Nam), được thành lập vào ngày 01 tháng 10 năm 2019, bởi bộ phận tác động xã hội của công ty Cà Phê Detech.

IWCA Việt Nam được hình thành dựa trên niềm tin rằng sự phát triển của xã hội gắn liền với sự trân trọng lao động và sự sáng tạo trong mọi khâu của chuỗi giá trị. Chúng tôi tự hào là nguồn lực, trao quyền và kiến thức cho phụ nữ, giúp họ tự tin tiến bước trên con đường nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sứ mệnh IWCA Vietnam

Tâm huyết của chúng tôi hướng đến việc nâng cao đời sống kinh tế cho những phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ dân tộc thiểu số trong ngành cà phê. Kể từ khi thành lập, IWCA Việt Nam đã không ngừng hỗ trợ và đồng hành với hơn 650 nữ nông dân Sơn La, biến câu chuyện cà phê thành hành trình của sự thay đổi tích cực.

Tầm nhìn IWCA Vietnam

IWCA Việt Nam là một thành viên trong mạng lưới toàn cầu của Liên Minh Cà Phê Phụ Nữ Quốc Tế (IWCA Global), chúng tôi cam kết hỗ trợ phụ nữ làm chủ trong công việc và thúc đẩy chất lượng cuộc sống trong ngành cà phê tại Việt Nam một cách bền vững.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

+84 912 519 235